CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Collagen là gì?

Collagen là loại protein dồi dào nhất và là chất lớn thứ hai trong cơ thể, sau nước. Nó là một loại protein cấu trúc, chiếm 75% da của chúng ta. Collagen cũng được tìm thấy nhiều nhất trong xương, sụn và các mô liên kết của chúng ta. Các cấu trúc khác chủ yếu được tạo thành từ collagen bao gồm tóc và móng tay của chúng ta.

Collagen đóng vai trò như chất keo trong cơ thể, cung cấp hỗ trợ cấu trúc, sức mạnh và mức độ đàn hồi. Trong da, collagen giúp hình thành một mạng lưới sợi, nhờ đó các tế bào mới có thể phát triển. Nó cũng cần thiết trong việc thay thế và phục hồi các tế bào da chết.

 

 

Tại sao collagen lại quan trọng?

Collagen được cơ thể sản xuất tự nhiên, tuy nhiên, khi chúng ta bước qua tuổi 20, lượng collagen bắt đầu giảm khoảng 2% mỗi năm, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Khi chúng ta bước qua tuổi 50, hơn một nửa lượng collagen trong cơ thể chúng ta bị mất đi.

Việc sản xuất collagen cũng bị ảnh hưởng bởi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống kém cũng như ô nhiễm môi trường và độc tố như thuốc lá.

Kết quả của việc giảm mức sản xuất collagen, da bắt đầu mất tính toàn vẹn về cấu trúc, dẫn đến da chảy xệ, hình thành các nếp nhăn và sự suy yếu của khớp và xương.

Eridani Marine collagen hoạt động từ bên trong để thúc đẩy chức năng da tối ưu, bằng cách cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết đến ma trận collagen bên dưới lớp hạ bì. Bổ sung lượng collagen hàng ngày giúp cải thiện các khối xây dựng duy trì tóc, da và móng tay, khớp và xương.

 

 

Lợi ích của việc uống collagen là gì?

Collagen peptide có một loạt các lợi ích cả bên trong và bên ngoài.

  • Thúc đẩy làn da trông mịn màng & cải thiện độ đàn hồi của da
  • Giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da tươi sáng, trẻ trung hơn
  • Chống lại sự phân hủy trong đường tiêu hóa và dòng máu để tiếp cận các mô mục tiêu hoàn toàn nguyên vẹn
  • Thúc đẩy làn da trông mịn màng & cải thiện độ đàn hồi của da
  • Kết quả đã được hiển thị từ 45 đến 90 ngày
  • Giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe của xương
  • Giúp cải thiện chức năng và đau khớp
  • Cải thiện độ chắc khỏe của tóc

Là một chất bổ sung hoàn toàn tự nhiên, Eridani là một giải pháp không xâm lấn và hiệu quả để nuôi dưỡng tóc, da và móng tay của bạn đồng thời cải thiện quá trình hydrat hóa, đau khớp và chức năng và sức mạnh của xương.

 

Eridani Marine Collagen có nguồn gốc ở đâu?

Eridani Marine Collagen được làm bền vững từ da của cá mà nếu không sẽ bị loại bỏ trong quá trình phi lê.

Chúng tôi cung cấp collagen biển của mình từ nhiều loài cá khác nhau như cá tuyết, cá tuyết chấm đen, cá hồi và cá rô phi để tránh đặt ra quá nhiều nhu cầu cho một loài.

 

Eridani Marine Collagen được nuôi hay đánh bắt tự nhiên?

Eridani sử dụng collagen biển tuân thủ hầu hết các quy định quốc tế bao gồm Quy định Châu Âu (EC) và Quy định Châu Âu (EC) về chất gây ô nhiễm cũng như Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm Quốc gia.

Các loài cá được nuôi hoặc đánh bắt tự nhiên. Chúng được coi là phù hợp cho con người và được đảm bảo bởi giấy chứng nhận sức khỏe do bác sĩ thú y chính thức ký và chỉ đến từ các cơ sở được Liên minh Châu Âu đăng ký để sản xuất và nhập khẩu cá ăn được.

 

Sự khác biệt giữa Marine và Bovine Collagen là gì?

Collagen biển có nguồn gốc từ da và vảy cá, trong khi collagen bò lấy từ da bò.

Có nhiều loại collagen khác nhau trong mỗi nguồn. Loại I, II và III.

Loại I là loại collagen dồi dào nhất được tìm thấy trong cơ thể con người. Đây là loại mạnh nhất, có nghĩa là nó hoạt động hiệu quả nhất để chữa lành và xây dựng lại trong cơ thể bạn. Collagen biển chủ yếu là collagen loại I, có nghĩa là nó có cấu trúc tương tự nhất với collagen của con người và phù hợp nhất để bổ sung nhu cầu collagen của cơ thể; trong khi bò là hỗn hợp của Loại I và Loại III.

Các nguồn khác nhau cũng có nghĩa là chúng đến từ các môi trường khác nhau. Môi trường mà động vật sống có thể đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của chất bổ sung collagen.

Collagen biển, là loại collagen sạch nhất trong số các loại collagen hiện có, trong khi động vật trên cạn có nguy cơ ô nhiễm do hormone và bệnh tật cao hơn.

Như với bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào, điều cực kỳ quan trọng là phải tìm loại sạch xhất và tốt nhất có sẵn, vì nó sẽ được cơ thể bạn hấp thụ trực tiếp.

Eridani Marine Collagen đã được thủy phân tự nhiên để tạo ra bột peptide collagen trọng lượng phân tử thấp. Trọng lượng phân tử càng thấp, collagen càng dễ được cơ thể xử lý và hấp thụ.

Collagen biển đã được chứng minh là hấp thụ vào cơ thể hiệu quả hơn 1,5 lần so với collagen bò, có nghĩa là nó có khả dụng sinh học tối ưu

Khả dụng sinh học là thước đo khả năng hấp thụ; nó mô tả một phần của một chất đi vào vòng tuần hoàn khi được đưa vào cơ thể.

Vì nó được hấp thụ hiệu quả hơn và đi vào máu nhanh chóng, collagen biển thủy phân được coi là nguồn collagen tốt nhất cho các ứng dụng dinh dưỡng vì nó có nghĩa là có thể đạt được nhiều kết quả đáng chú ý hơn trong thời gian ngắn hơn.

 

Tôi nên uống bao nhiêu?

Liều lượng sử dụng của Eridani Marine Collagen

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 2,5g (2500mg) collagen biển là một lượng đủ để cải thiện nếp nhăn, tóc, da và móng tay.

Cấp độ 1: 25-35 tuổi, 1 gói/ngày. Cung cấp sự thúc đẩy sản xuất collagen một cách tự nhiên. Một bước ưu tiên để duy trì lượng collagen cho cơ thể.

Cấp độ 2 35-45 tuổi, 2 gói/ngày các dấu hiệu lão hóa đầu tiên xuất hiện – Tăng lượng collagen thúc đẩy những thay đổi có thể nhìn thấy bên ngoài và sức khỏe tổng thể.

Cấp độ 3 45+ tuổi, 3 gói/ngày/ Đối với các nếp nhăn sâu hơn, da xỉn màu, tóc mịn và móng tay dễ gãy. Đồng thời giúp duy trì sức khỏe xương khớp.

Chúng tôi khuyến nghị rằng nếu bạn đang dùng nhiều hơn một khẩu phần mỗi ngày, hãy chia đều những khẩu phần này trong ngày để đảm bảo sự hấp thụ tối đa. hơn là lấy tất cả các phần ăn cùng một lúc.

 

Tôi cần uống collagen bao lâu một lần?

Để có kết quả tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Eridani Marine Collagen hàng ngày.

 

Nên uống collagen vào buổi sáng hay thời điểm khác trong ngày?

Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung Eridani Marine Collagen vào buổi sáng. Điều này hoàn toàn dựa trên thực tế là vào buổi sáng, bạn có nhiều khả năng hình thành thói quen ngay khi thức dậy.

 

Sản phẩm có mùi vị như thế nào?

Mỗi sản phẩm có cấu tạo hương vị khác nhau mà chúng thích. Do phần lớn sản phẩm được tạo thành từ collagen biển, chúng cũng có hương vị biển.

 

Bao lâu trước khi tôi bắt đầu thấy kết quả?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi uống Eridani Marine Collagen hàng ngày, có thể thấy kết quả rõ rệt khi da trở nên ngậm nước hơn, tóc và móng tay bắt đầu chắc khỏe hơn sau 3-4 tuần.

Sự giảm nếp nhăn có thể được nhìn thấy sau 6 tuần, với sự gia tăng đáng kể về độ đàn hồi và độ săn chắc của da ở tuần thứ 9.

 

Collagen biển có bền không?

Collagen biển của chúng tôi bền với nhiệt và có thể được thêm một cách an toàn vào thức ăn hoặc đồ uống nóng như cà phê hoặc trà.

 

Tôi không thể tìm thấy thông tin mình cần trong Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về Eridani Marine Collagen mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng nhấp vào  đây  để gửi yêu cầu cho chúng tôi.