ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI KHOA HỌC

Các chất bổ sung có công thức khoa học của chúng tôi sử dụng các thành phần tự nhiên tiên tiến nhất, được thiết kế bởi đội ngũ Bác sĩ, Nhà khoa học và Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi

DR. MARIAM JAROUCHE

CHỦ ĐẦU TƯ VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH

Là một học giả và nhà nghiên cứu về hóa dược, Tiến sĩ Jarouche đã đóng góp cho một số dự án do chính phủ và ngành dẫn đầu tập trung vào y học bổ sung và đã được xuất bản trên các tạp chí y khoa có uy tín. Hiện tại, Trưởng bộ phận Chất lượng, với lịch sử thành công trong ngành dược phẩm, Tiến sĩ Jarouche tham gia sản xuất và phát hành các loại thuốc điều trị được đăng ký trên Cơ quan Đăng ký Hàng hóa Trị liệu của Úc, ARTG Tiến sĩ Jarouche cũng là kiểm toán viên chính trong một số cuộc kiểm tra của TGA và Cơ quan thực phẩm.

YIANA BACOLAS

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THỂ THAO & NHÀ KHOA HỌC THỰC PHẨM

Với kinh nghiệm dày dặn về khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Yiana tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm dựa trên nghiên cứu, công thức khoa học để giúp người tiêu dùng có một lối sống lành mạnh hơn. Cô ủng hộ việc sử dụng ‘thực phẩm làm nhiên liệu’ cho cuộc sống hàng ngày và như một biện pháp phòng ngừa cho sức khỏe và hạnh phúc lâu dài.

BÀI VIẾT

Da già đi như thế nào trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Khám phá cách làn da của chúng ta phát triển qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, để bạn có thể chắc chắn thực hiện các biện pháp phù hợp để giảm nguy cơ da bị tổn thương và do đó làm tăng tốc độ lão hóa.

Collagen biển Vs. Collagen bò

Collagen biển có nguồn gốc từ da và vảy cá, trong khi collagen bò lấy từ da bò