ERIDANI PREMIUM COLLAGEN

Collagen là loại protein dồi dào nhất và là chất lớn thứ hai trong cơ thể, sau nước. Nó là một loại protein cấu trúc, chiếm 75% da của chúng ta. Collagen cũng được tìm thấy nhiều nhất trong xương, sụn và các mô liên kết của chúng ta. Các cấu trúc khác chủ yếu được tạo thành từ collagen bao gồm tóc và móng tay của chúng ta.

Collagen đóng vai trò như chất keo trong cơ thể, cung cấp hỗ trợ cấu trúc, sức mạnh và mức độ đàn hồi. Trong da, collagen giúp hình thành một mạng lưới sợi, nhờ đó các tế bào mới có thể phát triển. Nó cũng cần thiết trong việc thay thế và phục hồi các tế bào da chết.

Collagen được cơ thể sản xuất tự nhiên, tuy nhiên, khi chúng ta bước qua tuổi 20, lượng collagen bắt đầu giảm khoảng 2% mỗi năm, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Khi chúng ta bước qua tuổi 50, hơn một nửa lượng collagen trong cơ thể chúng ta bị mất đi.

Việc sản xuất collagen cũng bị ảnh hưởng bởi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống kém cũng như ô nhiễm môi trường và độc tố như thuốc lá.

Kết quả của việc giảm mức sản xuất collagen, da bắt đầu mất tính toàn vẹn về cấu trúc, dẫn đến da chảy xệ, hình thành các nếp nhăn và sự suy yếu của khớp và xương.

Eridani Marine collagen hoạt động từ bên trong để thúc đẩy chức năng da tối ưu, bằng cách cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết đến ma trận collagen bên dưới lớp hạ bì. Bổ sung lượng collagen hàng ngày giúp cải thiện các khối xây dựng duy trì tóc, da và móng tay, khớp và xương.

 

ERIDANI MARINE COLLAGEN

Collagen biển có nguồn gốc từ da và vảy cá, trong khi collagen bò lấy từ da bò.

Có nhiều loại collagen khác nhau trong mỗi nguồn. Loại I, II và III.

Loại I là loại collagen dồi dào nhất được tìm thấy trong cơ thể con người. Đây là loại mạnh nhất, có nghĩa là nó hoạt động hiệu quả nhất để chữa lành và xây dựng lại trong cơ thể bạn. Collagen biển chủ yếu là collagen loại I, có nghĩa là nó có cấu trúc tương tự nhất với collagen của con người và phù hợp nhất để bổ sung nhu cầu collagen của cơ thể; trong khi bò là hỗn hợp của Loại I và Loại III.

Các nguồn khác nhau cũng có nghĩa là chúng đến từ các môi trường khác nhau. Môi trường mà động vật sống có thể đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của chất bổ sung collagen.

Collagen biển, là loại collagen sạch nhất trong số các loại collagen hiện có, trong khi động vật trên cạn có nguy cơ ô nhiễm do hormone và bệnh tật cao hơn.

Như với bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào, điều cực kỳ quan trọng là phải tìm loại sạch xhất và tốt nhất có sẵn, vì nó sẽ được cơ thể bạn hấp thụ trực tiếp.

Eridani Marine Collagen đã được thủy phân tự nhiên để tạo ra bột peptide collagen trọng lượng phân tử thấp. Trọng lượng phân tử càng thấp, collagen càng dễ được cơ thể xử lý và hấp thụ.

Collagen biển đã được chứng minh là hấp thụ vào cơ thể hiệu quả hơn 1,5 lần so với collagen bò, có nghĩa là nó có khả dụng sinh học tối ưu

Khả dụng sinh học là thước đo khả năng hấp thụ; nó mô tả một phần của một chất đi vào vòng tuần hoàn khi được đưa vào cơ thể.

Vì nó được hấp thụ hiệu quả hơn và đi vào máu nhanh chóng, collagen biển thủy phân được coi là nguồn collagen tốt nhất cho các ứng dụng dinh dưỡng vì nó có nghĩa là có thể đạt được nhiều kết quả đáng chú ý hơn trong thời gian ngắn hơn.

HÃY XEM LỢI ÍCH SAU ÍT NHẤT LÀ 45 NGÀY

Collagen biển một loạt các lợi ích về sức khỏe cả bên trong và bên ngoài.

Thúc đẩy làn da trông mịn màng & cải thiện độ đàn hồi của da

Giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da tươi sáng, trẻ trung hơn

Chống lại sự phân hủy trong đường tiêu hóa và dòng máu để tiếp cận các mô mục tiêu hoàn toàn nguyên vẹn

Thúc đẩy làn da trông mịn màng & cải thiện độ đàn hồi của da

Kết quả đã được hiển thị từ 45 đến 90 ngày

Giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe của xương

Giúp cải thiện chức năng và đau khớp

Cải thiện độ chắc khỏe của tóc

HÃY XEM LỢI ÍCH SAU ÍT NHẤT LÀ 45 NGÀY

Hệ thống tối ưu hóa giai đoạn cuộc sống Eridani

Cấp độ 1: 25-35 tuổi, 1 gói/ngày. Cung cấp sự thúc đẩy sản xuất collagen một cách tự nhiên. Một bước ưu tiên để duy trì lượng collagen cho cơ thể.

Cấp độ 2 35-45 tuổi, 2 gói/ngày các dấu hiệu lão hóa đầu tiên xuất hiện – Tăng lượng collagen thúc đẩy những thay đổi có thể nhìn thấy bên ngoài và sức khỏe tổng thể.

 

Cấp độ 3 45+ tuổi, 3 gói/ngày/ Đối với các nếp nhăn sâu hơn, da xỉn màu, tóc mịn và móng tay dễ gãy. Đồng thời giúp duy trì sức khỏe xương khớp.